Giới thiệu

Công ty Vũ Khải xin kính chào quý Khách hàng . 

LỜI ĐẦU TIÊN CÔNG TY XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CÔNG TY CHÚNG TÔI. 


Công ty Inox Vũ Khải tiền thân là Công ty TNHH NAM TOÀN CẦU ra đời vào năm 2000 là 1 trong những công ty đầu ngành tại thời điểm đó chuyên Sản xuất gia công các mặt hàng phụ kiện Hardware ngành gỗ .


Bước sang năm 2010 Công ty quyết định đổi tên thành Công ty TNHH MTV VŨ KHẢI đến nay  và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh thêm lĩnh vực phụ kiện inox trang trí xe máy - sản xuất các mặt hàng liên quan đến ống inox và đồ gia dụng ngành bếp như Bếp cồn inox - nồi Lẫu inox - dĩa tròn inox . 

Nguyên liệu Inox  được nhập khẩu inox từ các nước  : Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…  chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất . Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với nhà máy sản xuất, gia công inox hiện đại, chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến. Các sản phẩm inox của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại và tiện dụng cho quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất hơn 20 năm và không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất . Chúng tôi với phương châm ĐẶT NIỀM TIN - TRAO GIÁ TRỊ - TRƯỚC SAU NHƯ MỘT xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian . 

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ tất cả quý khách hàng và cùng nhau đưa sản phẩm chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới . 

Xin cảm ơn quý Khách hàng .